Tecco Miền Nam – Chủ đầu tư dự án Tecco Luxury

tecco-luxury-thuan-an-binh-duong

Chủ đầu tư dự án Tecco Luxury Thuận An Bình Dương là ai? Chủ đầu tư này có năng lực và uy tín hay không, đã triển khai các dự án nào rồi. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đầu tư Tecco Miền Nam.

TẬP ĐOÀN TECCO GROUP

Chủ Đầu Tư Dự án Tecco Luxury Là Ai

 

Chủ đầu tư dự án Tecco Luxury là Tổng công ty Tecco Miền Nam.

 Tên quốc tế TECCO MIEN NAM CORPORATIONS CORPORATION
 Tên viết tắt TỔNG CÔNG TY TECCO MIỀN NAM
 Mã số thuế 305482943
 Địa chỉ 65 Đường Linh Đông , Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện CHU TÚ DƯƠNG
  Ngoài ra CHU TÚ DƯƠNG còn đại diện các doanh nghiệp:
  CÔNG TY CP TECCO MIỀN TRUNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TECCO CITYLAND
 Ngày hoạt động 12/25/2007
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Thủ Đức

Tecco Miền Nam là 1 trong 5 tổng công ty trực thuộc tập đoàn Tecco Group, có địa chỉ trụ sở đặt tại số 65 Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Tecco Group

chu-dau-tu-tecco-luxury-logo-teccomiennamTecco Group là tập đoàn lớn, đầu tư đa lĩnh vực, được thành lập từ năm 2001, cho đến thời điểm ra mắt dự án Tecco Luxury đã có hành trình phát triển hơn 21 năm. Lĩnh vực hoạt động chính của Tecco là đầu tư bất động sản và xây dựng công trình, đây cũng chính là lĩnh vực quan trọng nhất, giúp TECCO có được thương hiệu nổi bật, được nhiều người biết đến. 

Cho đến năm 2021, Tecco Group có hơn 60 dự án bất động sản, trải dài khắp các tỉnh/ thành phố trên cả nước, đặc biệt các dự án Tecco đều có vị trí khá tiềm năng và trung tâm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thuận An – Dĩ An Bình Dương, Thanh Hóa, Lào Cai, Vinh, Hải Phòng,… 

chu-dau-tu-tecco

Những năm gần đây, Tecco đã cùng các đối tác lớn như Focus Travel, Crystal Bay,.. “lấn sân” đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, như: Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Crystal Bay Quảng Ninh,…  

Từ năm 2018, Tecco đã chính thức “đặt chân” vào thị trường Bình Dương, phát triển dự án chung cư Tecco Tower Dĩ An (tại khu dân cư Phúc Đạt Tân Đông Hiệp), đã đi vào hoạt động hồi tháng 4/2020. 

Năm 2020, Tecco “động thổ” dự án khu căn hộ thương mại Tecco Home An Phú trên mặt tiền DT743 – Vòng xoay An Phú Thuận An Bình Dương. Đến tháng 6/2021 dự án đã cất nóc, dự kiến tháng 3/2022 bàn giao nhà.

tecco-home
Dự án căn hộ Tecco Home An Phú

Tecco Felice Homes tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Thị Trung, được ra mắt vào tháng 4/2021. Hiện tại đang được Đất Xanh Miền Đông phát triển khá thành công, mặc dù ảnh hưởng dịch Covid-19.

tecco-felice-homes
Dự án Tecco Felice Homes

Đánh giá chủ đầu tư Tecco

Với hành trình lịch sử lâu dài, hàng loạt các dự án lớn – nổi tiếng cho thấy Tecco là một thương hiệu chủ đầu tư lớn, có năng lực và uy tín trên thị trường. Trên thưc tế, các dự án của Tecco khi ra mắt đều có những yếu tố vượt trội, đặc biệt là về giá bán, không gian sống và vị trí. Sản phẩm của Tecco được thị trường sơ cấp và cả thứ cấp đón nhận nồng nhiệt, giao dịch rất tốt. Tecco luôn mang lại niềm tin cho khách hàng và kiến tạo cộng đồng sống văn minh, kiến tạo những giá trị nhân văn.

TECCO MIỀN NAM – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO LUXURY

chu-dau-tu-tecco-luxury-logo-teccomiennamTecco Miền Nam như được giới thiệu ở trên là một chủ đầu tư trực thuộc thương hiệu Tecco Group lớn mạnh, và uy tín trên thị trường. Tecco Miền Nam còn đứng vai trò nhà thầu ở một số dự án, trong đó có dự án căn hộ ParkView Apartment tại Thuận An Bình Dương, cũng khá nổi bật trên thị trường Bình Dương năm 2021 – 2022.

Xem thêm về Tecco Miền Nam: https://teccorp.vn/tecco-mien-nam/

du-an-can-ho-park-view-thuan-an-binh-duong
Dự án ParkView Apartment – Tổng thầu: Tecco Miền Nam

Năm 2021, Tecco Miền Nam ra mắt dự án Tecco Luxury với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng sống thượng lưu, là sự kết hợp của tòa tháp căn hộ cao cấp 30 tầng cùng không gian sống xanh chuẩn mực, tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đạt chuẩn. Vị trí mặt tiền đại lộ Bình Dương – Ql13, cạnh Sân Golf Sông Bé và siêu thị AEON Mall hiện đang là “điểm nóng bất động sản”, nơi tập trung các dự án cao cấp có giá bán trên dưới 40 triệu đồng/m2 (giá bán năm 2020 – 2021). Tuy nhiên, Chủ đầu tư dự án Tecco Luxury – Tecco Miền Nam lại muốn “tung” ra một sản phẩm với ngân sách hơn cả hợp lý, giúp khách hàng có thể “biến ước mơ thành hiện thực” dễ dàng.

  • Liên hệ Phòng kinh doanh Tecco Luxury:
  • Sàn bất động sản TECCO MIỀN NAM
  • Tel: 093.889.1316
  • Website: TeccoLuxury.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: XXXXX